หนึ่งระชุมเป็นเพียงพอจะขายผมออนไลน์หมอ

healthcare ?????????


วอกแวนอาจจะจริงเล่นบทบาทในวามเจ็บปวดโล่งบทวิจารณ์ของหกเล็กศึกษาบ่งบอก แต่มันก็เป็นไปได้ว่าเทคโนโลยีอาจช่วยผลิตการเปลี่ยนแปลงของระบบประสาทตอนที่มันเคยช่วย reprogram ยังไงเป็นคนตอบสนองให้ความเจ็บปวด งานวิจัยสำรวจทำไมคนไข้ฝ่าฝืนจากการรักษาแผนการแสดงนั่นมากรู้สึกพวกเขามีความไม่สามารถควบคุมของชีวิตทางการแพทย์และเพราะฉะนั้นปฏิเสธส่วนประกอบของการรักษาเป็นการกระทำขอต้านขัดขืน คนป่วยบ่อยนักแสดงว่าพวกเขาต้องลบประสบการณ์กับยาเสพติด dosages และเสียเวลา-ผลข้างเคียงแต่ขาดนั้นเพียงพอหมายถึงของการสื่อสารกับพวกหมอต้อง articulate และแก้ไขปัญหานี้ เอ็มจอห์นสันเป็นสมุนไพรผู้เชี่ยวชาญที่ต้องแสดงให้เห็นที่จำเป็นต้องใช้ความรู้ที่จะสอนคนอื่นเรื่องอาหารและนำทางสุขภาพชีวิต

แต่พวกนี้ fables เรื่องจริงของโลกของเราหรือนี่เป็นคดีขอสองปีเก่าของกับค้อนรึเปล่า? ใน fable คุณรู้บางอย่างเกี่ยวกับสุุขภาพของเธอหรอกว่าเป็นบริสุทธิ์อย่างอิสระตลาดสุขภาพของ insurer,อาวุธของคุณทั้งหมดประวัติศาสตร์ทุกสแกนและทดสอบพวกเขาสามารถความฝันขึ้นมาไม่สามารถรู้ได้ ในความเป็นจริงข้อมูลที่ได้เปรียบคือสิ่งที่ตรงกันข้าม! พวกมันรู้ว่าทั้งหมดเกี่ยวกับพวกคุณมากขึ้นกว่าที่คุณทำ.

นั่นไม่ใช่ asymmetric ข้อมูลของ fable น ฉันขอแนะนำพวกนั้นเป็นใครสนใจของกูเกิ้ลงบทความแล้วอ่านมัน มันสองครั้งที่กองทัพบประมาณเสียทุกอปีที่แล้วและเรารู้ว่าที่ไหน ไม่จำเป็นต้องคิดว่านะ

ต้องขอบคุณคนใจกว้างขอความช่วยเหลือจาก SCAO,รักษาอาการสมาชิกทีมศาล staffs ในแต่ละเขตแล้วสุขภาพจิตอย่างบริการผู้จัดทำของเราเป้าหมายของ integrating สุขภาพจิตอย่างบริการกับคดีการประมวลผลจะกลายเป็นความเป็นจริงเริ่มตอนใบไม้ร่วงนี่ซักที ต้อง Ornstein ที่สุดยอดแดกดันนั่นที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีสนรกระทำโดยพื้นฐาน embodies ส่วนใหญ่ความคิดที่ Republicans ตัวเองที่สร้างขึ้นในช่วงกลาง-1990s ตอนที่พวกเขาพยายามที่จะบล็อกประธานบิลคลินตันมันสุขภาพของสนใจข้อเสนอนะ แต่เพราะว่ามันเป็นโอบาม่าเป็นใครในท้ายที่สุดให้มันเข้าสู่กฏหมายและมากของ GOP น voter ฐานเกลียดโอบาม่าเป็นการส่วนตัว Republicans ตอนนี้เหลือ demonizing เป็นกฎหมายพวกเขาสามารถอย่างง่ายดายปรับปรุงเขาบอกว่านะ

พวกนั้นกับหัวรุนแรงอาจจะดูโบราณไปซักหน่อย worldviews อาจคิดว่าไม่อย่างนั้น:ทุกคนควรจะต้องรับผิดชอบของตัวเองและครอบครัวของพวกเขาสุขภาพของแคร์ว่ารัฐบาลคือ oppressive และควรจะอยู่ห่างจากมันนั่นที่ตลาดควรจะมีอิทธิพลเหนืและต่อไปเรื่อยๆ ที่นอกเหนือในขณะที่สุดของงานคือสนใจผู้หญิงปัสสาวะ incontinence เป็นจำนวนของศึกษาภายในถูกรวมชายในงานวิจัยนะ ผู้ชายมักจะมีผลที่คล้ายกันเพื่อผู้หญิงอยู่ในที่พัฒนาของพวกเขา OAB และปัสสาวะ incontinence น ดังนั้นพวกผู้หญิงถ้าคุณมีผู้ชายเป็นคู่หูกัน,สมาชิกครอบครัวหรือเพื่อนของใครทรมานจาก incontinence,เทคโนโลยีนี้ดูเหมือนจะประโยชน์ต่อพวกเขาเช่นกัน

มันถูกฤดูกาลสำหรับสุขภาพของส reform ในพวกเราตั้งแต่อย่างน้อยนิกสันฝ่ายบริหาร เราต้อง endlessly ยตกลงกันว่าสิ่งที่ชั่วร้าวกมาเฟียของสุขภาพของสงการหมดอารมณ์:ขึ้นทุนลดลงทางและ stagnant คุณภาพนะ นี่ 14%ของอ้างว่า,69%ของพวกนั้นอ้างว่า(9.7%ทั้งหมดนี้)ถูกปฏิเสธเพราะของที่ซ้ำกันอ้างว่าส่งสำหรับคนเดียวกับขั้นตอนเพราะผู้คนป่วยเหมือนกันไม่มีประกันรายงานข่าวในเวลาที่ทุกคนหรือเพราะไม่ถูกต้องข้อมูลถูกทำการส่งข้อมูลการ ตอนที่คุณไม่รวมที่ rejections เพียงเรื่อง 4.

3%ของทั้งหมดอ้างว่าเป็นจริงถูกปฏิเสธ